Các Ứng Dụng Của Máy CNC

Hãy nhìn qua các ứng dụng của máy CNC hiện nay Trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại ngày nay, với sự phát triển vượt bật công nghệ thì sự yêu cầu chính xác về sản xuất linh kiện, gia công cơ khí, sản xuất các phụ kiện,… Và để đảm nhiệm được yêu cầu đó thì hệ thống máy CNC trong công chiếm vai trò rất quan trong.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng chính hiện vì khuôn khổ nội dung bài viết không thể đưa hết toàn bộ 100% các ứng dụng đến độc giả nên bạn có thể tự tìm hiểu thêm trên internet.

Ứng dụng của máy CNC trong công nghiệp cơ khí

Trong công nghiệp cơ khí, chế tạo máy móc có nhiều ứng dung cụ thể:

+ Gia công, cắt gọt một sản phẩm theo khuôn đúc yêu cầu của khách hàng

+ Chế tạo các phụ tùng, thiết bị công nghiệp với độ chính xác tuyệt đối nhưng năng suất cao

+ Ứng dụng trong các công ty sản xuất thiết bị, xưởng chế tạo phụ tùng, chi tiết máy

Ứng dụng trong sản xuất độ gia dụng, lắp ráp

Hiện nay việc sản xuất linh kiện, đồ gia dụng, sản phẩm linh kiện lắp ra từ các hãng lớn như: Samsung, Panasonic, Toshiba, Huawei, LG,… đã ứng dụng việc công nghệ máy cnc để đúc khuôn sản phẩm trực tiếp.

Đối với các khuôn đúc được gia công bằng CNC luôn đạt được các yêu cầu khắt kho như chi tiết bề mặt phải được gia công tỉ mỉ, chính xác, sản phẩm được cắt gọt sạch sẽ, độ bóng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra còn sản xuất các thiết bị, sản phẩm phụ tùng lắp ráp, gia công các linh kiện thay thế không có sẵn phù tụng thay trực tiếp

Ứng dụng của máy cnc trong thủ công mỹ nghệ

Nhờ việc thực hiện chính xác, hoàn mỹ nên máy cnc đã thay thế được bàn tay của nghệ nhân. Cụ thể với việc tiện, chạm trổ, đục những sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ đảm bảo độ tỉ mỉ, hoàn hảo 100% so với bản vẽ ban đầu. Nâng cao năng lực sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công, tiêu hao ít nguyên liệu.

Thao khảo: máy chế biến gỗ cnc

Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Đối với sản phẩm cơ khí liên quan tới nhà máy chế biến thực phẩm thì vật liệu sử dụng chính là thép không rỉ (Stainless Steel) do vậy phương pháp xử lý cắt Plasma CNC được áp dụng để xử lí.

Ứng dụng:

  • Dây chuyền cho nhà máy Bia – Nước giải khát.
  • Dây chuyền chiết rót, đóng chai.
  • Hệ thống xử lý nước.
  • Hệ thống dán tem mác, đóng vỉ thuốc.
  • Dây chuyền rửa hoa quả thực phẩm
  • Băng tải, dây chuyền sấy, ….

Tham khảo máy in uv hcm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo