Dịch Vụ Sửa Máy In UV – Sửa Máy In UV Tại HCM

Máy in uv trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều lí do khiến cho máy máy bị sự cố làm tổn thật lợi nhuận của bạn. Lúc đó cần có một dịch vụ sửa máy in uv đáp ứng được nhu cầu sữa chữa tận nơi, thay thế linh kiện hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí tối đa nhất.

Quy trình tiếp nhận sửa máy in uv gồm

B1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa

Khách hàng gửi yêu cầu sửa chữa với tình trạng hiện tại của máy qua Hotline sau đó gửi kèm video quay trực tiếp quá trình lỗi của máy khi chạy thực tế.

B2: Phân tích lỗi và báo chi phí

Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu báo lỗi cùng phân tích đoạn video chi tiết để đưa ra một số phương án lỗi có thể bị với tình trạng hiện tại và báo lại chi phí cho khách hàng trực tiếp

GỌI NGAY TƯ VẤN: 0935.389.988

B3: Chuẩn bị các linh kiện thiết bị, phương tiện sửa chữa

Tiến hành chuẩn bị linh kiện thiết bị và cử nhân viên kỹ thuật để tiến hành sửa chữa. Đối với khu vực nội thành Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mặt sau khoản 30 phút đến 60 để sửa chữa tận nơi. Đối với khu vực ngoại thành chúng tôi sẽ báo thời gian chính xác để đến nơi sửa chữa.

B4: Thanh toán chi phí sau khi hoàn thành

Chúng tôi sẽ gửi biên nhận sau khi hoàn thành sửa chữa và chính sách công nợ sẽ hỗ trợ thanh toán sau 7 ngày xuất hoá đơn.

dịch vụ sửa máy in uv uy tín - chất lượng
dịch vụ sửa máy in uv uy tín – chất lượng

Một số lỗi thường gặp nhất cần dịch vụ sửa máy in uv

 1. Đầu in không in ra mực hoặc in màu sản phẩm bị sai
 2. Màu in vẫn bị hỗn hợp mặc dù đã vệ sinh đầu phun
 3. In sản phẩm ra bị lỗi, không đúng với yêu cầu
 4. Sản phẩm bị ra đường đường kẻ hoặc  đường vân dài
 5. Khi đang in máy đột ngột dừng
 6. Lỗi mực không in được
 7. Phần mềm không tương thích khi cài lại
 8. Máy bị lỗi theo từng mã cố định trên phần mềm báo
Xem thêm: máy in uv cuộn
dịch vụ sửa máy in uv - Sửa trực tiếp tại xưởng khách hàng ở vũng tàu
dịch vụ sửa máy in uv – Sửa trực tiếp tại xưởng khách hàng ở vũng tàu

Một số nguyên nhân thường dẫn hên hỏng hóc máy in uv khổ lớn

a) Sử dụng mực in kém chất lượng

Bởi việc giá thành rẻ dẫn đến một số doanh nghiệp in ấn lại chọn mực kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc để sử dụng sẽ dẫn đến cực kì gây hại cho đầu phun máy in. Bởi mực giảm kém chất lượng giá rẻ thì 100% là tạp chất trong đó rất cao, rất dễ đóng cặn sẽ làm tắc đầu phun và nặng hơn là hư đầu phun có giá trị rất cao.

Tham khảo: giá mực in uv

b) Không kiểm tra và vệ sinh đầu phun đúng cách

Mặt đầu phun không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ đóng cặn hoặc làm tắc đầu phun bởi các yếu tố gió, ánh sáng, nhiệt độ…nên vệ sinh mặt đầu phun hằng ngày.

Trước khi in mỗi ngày nên thử đầu phun hàng ngày để biết hiện trạng đầu phun có bị tắc không, nếu đầu phun thử tia không đều thì cần xả mực và vệ sinh đầu phun ngay lập tức. Không vệ sinh đầu phun cũng như kiểm tra trạng thái đầu phun hàng ngày có thể gây tắc đầu phun và thiệt hại khó khắc phục.

C) Không kiểm tra kỹ bề mặt vật liệu trước khi in

Khi vận hành máy in nếu không kiểm tra độ bằng phẳng của vật liệu và kiểm tra độ cao mặt vật liệu sẽ làm đầu phun va chạm với mặt vật liệu dẫn đến hỏng đầu phun ngay lập tức. Lỗi này khá nghiêm trọng và thường làm hỏng đầu phun.

d) Rửa vệ sinh đầu phun không đúng cách

Nếu tự ý rửa đầu phun bằng máy rửa với lực quá mạnh có thể làm thông vách đầu phun và hỏng đầu phun.

e) Các yếu tố môi trường in ấn

 • Nhiệt độ quá cao vượt quá 30 độ C mực sẽ có xu hướng kết tủa rất dễ gây tắc nghẽn đầu phun. Nhiệt độ quá lạnh làm tăng độ nhớt của mực dễ làm đầu phun in bị ngắt quãng khi in dễ  gặp tình trạng không đều màu. Nhiệt độ lý tưởng để máy in hoạt động tốt là từ 20-28 độ.+ Độ ẩm trong phòng quá thấp dưới 40%, đầu phun rất dễ bị khô, nên điều chỉnh độ ẩm phù hợp.
 • Ánh sáng cường độ cao hay ánh sáng mặt trời có tia UV chiếu thẳng vào đầu in sẽ làm khô mực và làm tắc đầu phun máy in, tránh đặt máy ở nơi có ảnh sáng mặt trời trực tiếp, chọn mới mát mẻ, khô ráo
 • Quạt gió thổi mạnh trực tiếp vào máy in và đầu phun máy in khiến vòi phun khô quá nhanh vì gió và thổi xiên hướng phun của đầu phun khi đang in, tránh để quạt gió thổi thẳng vào đầu máy in
 • Môi trường nhiều bụi khiến bụi xâm nhập vào mực, bám vào mặt đầu phun và làm tắc đầu phun, nên vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh để máy được vận hành trơn tru

Điểm mạnh dịch vụ sửa máy in uv của chúng tôi

 1. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực máy in uv, chúng tôi tự tin 100% về việc sửa chữa các lỗi trên nhiều loại máy in uv khổ lớn khác nhau trong thời gian ngắn
 2. Đội ngũ kỹ thuật 5 người có kinh nghiệm trong việc sửa chửa máy in uv từ việc phần mềm, phân cứng, các lỗi main hay cáp đều được xử lí nhanh.
 3. Hàng linh kiện có sẵn tại kho, được nhập khẩu chính hãng cho nên việc thay thế để máy hoạt động nhanh giúp khách hàng giảm thiểu thời gian đứng máy ảnh hưởng đến hiệu suất đơn hàng.
 4. Chi phí dịch vụ rẻ, phụ hợp sẵn sàng đi sửa chữa các khu vực ngoại thành hoặc khu vực tỉnh.
 5. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trước – trong và sau khi sửa chữa máy in để đảm bảo khách hàng vẫn sử dụng máy được hiệu quả nhất.

Liên hệ báo giá dịch vụ sửa may in uv trọn gói

 0935.389.988

 [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo