Máy In UV Cuộn – Đại Lý Phân Phối Độc Quyền – Giá Rẻ – Mẫu Đa Dạng

Nhu cầu sử dụng in ấn ngày càng nhiều tại Việt Nam, kéo theo việc phát triển công nghệ không ngừng. Thì các dòng máy in cũng ngày càng hiện đại, giá thành rẻ hơn. Đối với các loại máy in UV cuộn hiện nay trên thị trường rất nhiều loại, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm ngoài giá cả còn cần quan tâm về bảo hành, hỗ trợ sửa chửa, chỉ dẫn kỹ thuật,…

Máy in uv cuộn tại MAYINUV.VN

1/ Máy in uv cuộn là gì?

Máy in uv cuộn là một máy in kỹ thuật số được đặc bởi một vùng đầu in phun sử dụng loại mực in uv và được làm khô bằng đèn tia tử ngoại (hay còn gọi là đèn uv) và một bộ phận trục cuộn. Chuyên dùng để in các sản phẩm in có thể cuộn lại và khổ in in với chiều dài lớn.

Máy in uv cuộn lắp cho khách hàng in

Một số đặc điểm dòng máy uv cuộn

  1. Đồ họa in với nhiều khổ in: Các dòng máy in uv cuộn có khổ in rộng nhất là 3m2 với chiều dài không giới hạn do in ra và cuộn lại. Ngoài ra sẽ có các dòng máy in với kích thước nhỏ hơn như 1m2 hoặc 2m5 theo nhu cầu khách hàng
  2. Chế độ in đa dạng: các máy uv cuộn tại MAYINUV.VN sử dụng công nghệ in đa dạng: (4 Printheads) CMYK, (5 Printheads) CMYK + w, (6 Printheads) CMYK + 2W, CMYK LC LM, (7 Printheads) CMYK +3W, CMYK LC LM+W, (8 Printheads) CMYK +CMYK giúp khách hàng đa dạng hơn trong in ấn.
  3. In nhiều lớp: Với hệ thống máy in hiện đại này, khách hàng có thể tùy chọn in một lớp, 3 lớp, 5 lớp hoặc nhiều hơn tùy theo sản phẩm muốn in
  4. Hệ thống máy móc: Máy sử dụng các đầu phun công nghiệp Ricoh gen 5, hệ thống động cơ trục di chuyển là động cơ servo nhập khẩu chính hãng đảm bảo độ chính xác và ổn định cực cao.
Mẫu máy uv cuộn tại cung cấp cho xưởng khách hàng
Mẫu máy uv cuộn tại cung cấp cho xưởng khách hàng

Xem thêm: máy in uv phẳng

Một số mẫu máy uv cuộn chúng tôi cung cấp

Đối với MAYINUV.VN hiện là đối tác độc quyền của thương hiệu máy in FORTUNE với nhiều khổ in khác nhau cho dòng máy in cuộc của một số thương hiệu khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại sau để được tư vấn cụ thể và chính xác theo nhu cầu.

GỌI NGAY 0935.389.988

Khách hàng được gì khi lựa chọn máy của chúng tôi

  1. Là đại lí phân phối chính hãng thương hiệu Fortune tại Việt Nam nên chúng tôi đảm bảo sự ưu đãi về mọi mặt cho khách hàng.
  2. Gần 10 năm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi gần như chuyên giá trong lĩnh vực máy in uv từ quy trình vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế linh kiện trong quá trình hỏng hóc đều được hướng dẫn cụ thể cho khách hàng khi bàn giao máy mới.
  3. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo riêng với 3 người thường trực, được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia bên nhà máy hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu sửa chữa và bảo hành
  4. Bảo hành trọn gói máy móc theo đúng quy trình, giá cả máy móc cực kì cạnh tranh

Liên hệ tư vấn & Báo giá máy uv

a) Văn Phòng HCM

Tel & Zalo: 0935.389.988 (Mr Thịnh)

Email: [email protected]

Địa Chỉ: 78/9 Nguyễn Thị Tú,Phương Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

b) Văn Phòng Hà Nội

Tel & Zalo: 0949.581.158 (Mr Nam)

Email: [email protected]

Địa Chỉ: Số 84 Giáp Bát, Hoàng Mai ,Hà Nội

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments