Máy In UV Cũ

Trong lĩnh vực in ấn hiện nay, các dòng máy in uv đang được ưu chuộng sử dụng nhiều với nhiều ưu điểm vượt trội trong in ấn. Tuy nhiên giá thành của một máy in uv mới là không hề rẽ chúng có giá từ vài trăm triệu cho đến hơn 1 tỷ VNĐ, chính vì vậy không nhiều đơn vị có thể đủ điều kiện nâng cấp các loại máy in mới thay vào đó việc dùng máy in uv cũ là giải pháp được xem là có lợi hơn.

GỌI NGAY: 0935.389.988 (MR THỊNH)

Một số điều cần quan tâm khi mua máy in uv cũ

Theo hãng sản xuất: Nên chọn các dòng máy in cũ là các hàng phổ biến tại Việt Nam để khi có vấn đề về sự cố và hư hỏng có thể dễ dàng thay thế linh kiện chính hãng.

Xác định theo nhu cầu in: Dựa vào nhu cầu in mà chọn dòng máy, in uv dạng cuộn hay in theo dạng phẳng, các vật liệu nào mà bạn đang hay in ấn nhất.

Theo mục đích công việc: Chọn mua máy theo công suất phù hợp với lượng công việc và khổ máy in để tiết kiệm chi phí nhất.

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Một số điều cần quan tâm khi mua máy in uv cũ

  • Loại đầu phun: thông thường đầu phun epson sẽ được sử dụng trong các máy in uv khổ nhỏ như A3, A4, 6090. Nhược điểm khi sử dụng đầu phun epson cho máy in uv đó là độ bền đầu thấp và độ ổn định kém. Còn những máy in uv khổ lớn thì đầu phun toshiba hoặc ricoh sẽ ổn định về tốc độ cũng như công suất. Bên cạnh đó máy in uv sử dụng đầu phun toshiba hoặc Ricoh cũng có độ bền và độ ổn định cao hơn.
  • Thời gian sử dụng đầu phun: Đầu phun có độ bền nhất định nên máy in uv cũ mà đầu phun đã sử dụng vài năm rồi thì có thể chỉ dùng thêm vài tháng sẽ phải thay đầu phun gây lãng phí và khấu hao khi đầu tư quá nhiều.
  • Thân máy và cơ máy: Ngoài đầu phun thì chúng ta cần quan tâm đến thân máy và phần cơ máy. Nếu được khi mua máy in uv cũ tốt nhất chúng ta nên chọn mua những máy có thân máy còn tốt và thay toàn bộ đầu phun mới nguyên hộp.
Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo