Máy In UV Phẳng

Máy in UV phẳng ( Còn được gọi máy in kỹ thuật số phẳng hoặc máy in phẳng) , là máy in được đặc trưng bởi một bề mặt phẳng mà trên đó vật liệu được đặt để in ấn. Máy in này sử dụng loại mực UV đặc biệt được làm từ các phân từ polyme khi tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím mạnh thì mực sẽ khô cực nhanh.

Máy in phẳng có khả năng in trên nhiều loại vật liệu như giấy ảnh, phim, vải, nhựa, nhựa PVC, acrylic, thủy tinh, gốm, kim loại, gỗ, da, v.v.).

Một số đặc điểm của máy in uv phẳng

1/ Đồ họa in khổ lớn

Có thể in kích thước đa dạng với các khổ thay đổi tùy chỉnh từ 60×90 cho đến 2.5m hoặc 3.2m
Tương thích với cả vật liệu cứng và dẻo – bao gồm Acrylic, ABS, Coroplast, Nhôm, Tấm xốp,…

2/ In lên nhiều lớp

Với các máy in uv sử dụng loại mực in uv đặc nên có thể xử lí in lên chất liệu với nhiều lớp khác nhau như 2 lớp, 3 lớp thậm chí là đến 8 lớp tùy theo yêu cầu của mẫu in.

3/ Mực In UV đặc biệt

Loại mực uv có độ đặc cao nên khi sản phẩm in ra có độ bóng cao, dễ dàng thêm rõ các hoạt tiết với nhiều lớp khác nhau vào các khu vực bản in nhất định.

Filter

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Các lời khuyên khi chọn lựa máy in uv phẳng

a) Thương hiệu bạn đang sử dụng có tốt

Đối với mỗi chiếc máy uv phẳng là một sự đầu tư lớn lên đến vài trăm triệu hoặc gần 1 tỷ Việt Nam đồng, cho nên bạn nên cần cân nhắc kỹ là thương hiệu máy in bạn đang sử dụng có tốt không, dịch vụ máy có hỗ trợ bạn lúc gặp trục trặc không?. Nếu mọi thứ không tốt tôi khuyên bạn nên tìm một thương hiệu mới với chi phí hợp lí nhưng chất lượng in và chế độ bảo hàng tương tương.

b) Tại sao bạn cần loại máy in này

Khổng chỉ răng loại máy in phẳng uv mà còn nói chung cho cả loại máy in cuộn, bạn nên đánh giá là mực độ đầu tư của bạn cho loại máy này có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, loại kích cỡ này có phù hợp? Có nên nâng cấp loại cỡ lớn hơn không? Cho nên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng bạn đặt ra trước khi đầu tư.

c) Bạn cần in những loại vật liệu gì?

Đối với công nghệ in uv hiện đại tại thời điểm năm 2020, thì các máy uv hiện đáp ứng việc in được nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy vì một số vấn đề nào đó (ví dụ như chi phí, đối tượng khách hàng,…) bạn sẽ cần loại máy chuyên biệt cho loại công dụng in nào đó để tiết kiệm được chi phí tối đa.

d) Chế độ bảo trì và bảo hành

Bảo trì ở thời điểm hiện là cực kì quan trọng, trong quá trình sử dụng thì vấn đề trục trặc hoặc lỗi trong máy móc là điều không thể tránh khỏi, chính những lúc như này thì sự hỗ trợ, bảo hành, bảo trì từ đơn vị bán máy in nhanh và nhiệt tình là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn thương hiệu và công ty bạn sẽ mua máy in.

Bigcolor hiện tại đã có đội ngũ kỹ thuật máy in luôn hoạt động nhằm bảo hành, bảo trị, xử lí các vấn đề lỗi cho khách hành nhanh nhất.

e) Vấn đề về mực dùng khi in

Mực in là thiết yếu trong việc in ấn, không một máy in nào hoạt động mà lại không cần mực. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy in mà tại đó họ cung cấp luôn mực in cho bạn với chi phí thấp nhất, bởi kinh nghiệm về máy móc đơn vị sẽ có sự chọn lựa mực in sao cho chất lượng nhưng giá lại thấp nhất.

máy in uv phẳng - lắp đặt máy tại xưởng khách hàng quốc

máy in uv phẳng – lắp đặt máy tại xưởng khách hàng quốc

Khi lựa chọn máy in uv tại Bigcolor bạn sẽ được lợi gì?

1/ Đại lí độc quyền thương hiệu Fortune tại Việt Nam, cho nên giá máy móc đến tay khách hàng là giá cực tốt

2/ Gần 10 năm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi gần như là chuyên gia trong các loại máy uv từ quy trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và hoạt động thế nào cho máy có hiệu suất tốt nhất. Mọi điều này sẽ được bàn giao cho khách hàng nắm rõ khi khách hàng mua máy cho chúng tôi

3/ Máy móc mẫu có tại kho tương đối đầy đủ, khách có thể xem trực tiếp để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất

4/ Đội ngũ kỹ thuật riêng gồm 3 người với kinh nghiệp 8 năm trong nghề, bảo hành tận nơi, sửa chữa và thay thế linh kiện khi có yêu cầu.

5/ Cung cấp thêm các lĩnh kiện máy móc uv trực tiếp từ hãng và mực in nhập khẩu với chi phí thấp nhất cho những khách hàng đã mua máy từ chúng tôi.

6/ Bảo hành trọn gói cho mỗi máy móc, tư vấn cho khách hàng về máy móc một cách miễn phí và nhanh.

Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo