Ưu Điểm In UV & Yếu Tố Ảnh Hưởng Chất Lượng Máy In UV

Cần xác định rõ các yếu tố ảnh hưởng chất lượng máy in uv để có thể đạt được hiệu suất công việc và lợi nhuận cao nhất cực kì quan trọng. Khách hàng mua máy in uv của chúng tôi là để kiếm lợi nhuận, vì vậy điều quan trọng nhất đối với một chiếc máy in uv là sản phẩm in ra có thể là sản phẩm cuối cùng, chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận sản xuất của nhà sản xuất. Vì vậy để tạo điều kiện cho các nhà sản xuất có thể giảm tỷ lệ phế phẩm của sản phẩm trong quá trình sản xuất. 

Ưu điểm của công nghệ in uv

Hiệu suất sản phẩm tuyệt vời: In UV có khả năng in tốt cho hầu hết các chất liệu nền. Sản phẩm in UV có các chấm rõ ràng, tái tạo tông màu tốt, mực in đều và sáng, độ đồng đều khi in.

Độ đóng rắn nhanh: Mực UV sau khi được chiếu tia cực tím có thể khô ngay lập tức, nhìn chung chỉ cần 1 / 10S là có thể khô hoàn toàn và cố định trên bề mặt đế. Mực nhiệt rắn truyền thống và mực in offset sheetfed có thể mất vài phút hoặc thậm chí vài ngày để khô hoàn toàn.

Hiệu quả sản xuất cao: Sấy bằng phương pháp đóng rắn nhẹ không cần nguồn nhiệt, không cần dung môi và thời gian đóng rắn rất ngắn, quy trình UV nói chung có thể đạt tốc độ dây chuyền 400 m / phút, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Độ bám dính mạnh: các chất hóa học trong mực UV tạo thành mạng lưới polyme mạng lưới đại phân tử ba chiều thông qua các phản ứng liên kết ngang, do đó, việc sử dụng mực UV có thể làm cho lớp mực in của sản phẩm in bền, nhanh khô và liên kết chéo. Chống mài mòn và kháng hóa chất.

Thân thiện với môi trường: Toàn bộ hệ thống đóng rắn của in UV là một hệ thống không có dung môi, nghĩa là, công thức 100% không chứa dung môi, không có VOC và không có hoặc rất ít các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được thải ra trong quá trình đóng rắn và không gây hại Ô nhiễm môi trường.

GỌI NGAY TƯ VẤN: 0935.389.988

yếu tố ảnh hướng máy in uv - Mẫu máy in uv tại xưởng bigcolor
yếu tố ảnh hưởng chất lượng máy in uv – Mẫu máy in uv tại xưởng bigcolor

Các yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm máy in uv

Về cơ bản có 3 yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ phế phẩm cao của sản phẩm máy in uv: thứ nhất là phần cứng của bản thân máy in uv, thứ hai là hệ thống phần mềm hỗ trợ, thứ ba là môi trường sản xuất xung quanh máy.

Đầu tiên, các phụ tùng thay thế và vật tư tiêu hao liên quan của chính máy in uv. Để chọn được một chiếc máy in uv tốt thì bạn phải chọn được nhà sản xuất có chất lượng tốt, chất lượng sản phẩm tốt thì chắc chắn giá thành sẽ tăng lên. Vì vậy cho nên cần chọn các hãng uy tín, loại linh kiện và phụ tùng phổ biến, giá cả hợp lí là sự ưu tiên.

Thứ hai, với việc lựa chọn hệ thống phần mềm máy in uv nên chọn các máy hoặc đơn vị cung cấp máy in có cấu hình phần mềm đủ. Cũng vì lý do đó, hệ thống phần mềm của các máy giá rẻ thường bị mã hóa, thiếu chức năng,… không thể đảm bảo cho những lần nâng cấp tiếp theo và nhu cầu đa dạng của khách hàng, một số nhà sản xuất dởm thậm chí còn thêm khách hàng vào đường dẫn bẻ khóa phần mềm. Vì vậy, khi lựa chọn một nhà sản xuất, hãy chắc chắn để chọn một nhà sản xuất chính thức, có danh tiếng tốt.

Cuối cùng là môi trường sản xuất xung quanh máy in uv Máy in uv có các yêu cầu về độ ẩm và nhiệt độ của môi trường xung quanh, tuy nhiên máy in đa năng do nhà sản xuất máy in uv in Fortune sản xuất đã nâng cao khả năng thích ứng với môi trường rất nhiều. Mặt khác, một số máy in phổ thông kém thậm chí yêu cầu không gian không có bụi, điều này không phù hợp cho sản xuất công nghiệp chút nào.

Xem thêm: máy in uv cũ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo