Máy In UV Trung Quốc- Mẫu Máy in UV Trung Quốc Giá Rẻ – Chính Hãng

Máy in uv khổ lớn hiện đang được ứng dụng phổ biến vào cuộc sống, với nhiều ưu điểm về in ấn và thời gian in. Hiện nay có nhiều dòng máy in từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc nhưng máy in uv trung quốc hiện đang là sản phẩm được lựa chọn phổ biến trên thị trường.

Máy in uv trung quốc cụ thể là gì?

Là các dòng máy in ấn sử dụng công nghệ uv được sản xuất bởi các thương hiệu nội địa tại Trung Quốc sau đó được chúng tôi nhập khẩu về và phân phối tại Việt Nam.

Các ưu điểm của dòng máy in uv trung quốc hiện nay

A) Giá thành máy in uv trung quốc rẻ

Ưu điểm nổi bật của các dòng máy in trung quốc là giá thành rẻ khi so cùng với các dòng máy khác của Nhật, Mỹ và các chứng năng cũng như hiệu suất in ấn luôn được đảm bảo không khác gì các chủng loại máy nhập khác.

B) Chất lượng bản in và tuổi thọ máy

Đối với các dòng máy in uv trung quốc hiện nay gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Taimes, Eyecolor, Sunthinks, Fotune, Youjet đều cho các chất lượng bản in cao do việc sử dụng các linh kiện như đầu phun, main mạch đều từ các nước Châu Âu. Không chỉ có chất lượng bản in tuyệt vời mà tuổi thọ cũng không hệ kém cạnh so với các dòng máy Nhật, Mỹ cho nên được người dùng ngày càng ưu chuộng hơn trên thị trường.

C) Bảo trì và sửa chữa

Việc bảo trì và sửa chửa đối với các dòng máy in uv trung quốc tại Việt Nam rất dễ dàng bởi sự phong phú về linh kiện thay thế và giá thành linh kiện cũng rẻ và phù hợp giá cả nhiều hơn

Xem thêm: máy in uv cuộn
máy in uv trung quốc - Lắp đặt máy in fortune thương hiệu trung quốc cho khách hàng
máy in uv trung quốc – Lắp đặt máy in fortune thương hiệu trung quốc cho khách hàng

Ưu điểm khi lựa chọn máy in uv trung quốc tại MAYINUV

  • Chúng tôi là đại đại lí độc quyền của nhiều thương hiệu máy in uv của Trung Quốc tại Việt Nam cho nên chúng tôi đảm bảo được nguồn hàng chính hãng và chất lượng nhất.
  • Giá bán máy luôn là cạnh tranh với nhiều thương hiệu trên thị trường đảm bảo mang đến được mức giá tốt nhất cho người dùng.
  • Đôi ngũ kỹ sư 5 người, luôn thực hiện lắp đặt tận nơi cũng như hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, sữa chữa máy nhanh nhất khi khách hàng có yêu cầu
  • Chung tôi có cung cấp các linh kiện thay thế cùng với mực in uv chính hãng giá tốt nhằm cung cấp một dịch vụ trọn gói đến tay khách hàng.

Liên hệ báo giá dịch vụ máy in uv

 0935.389.988

 [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Các Loại Máy In UV - Uy Tín - Chất Lượng
Logo