Máy In Phun UV – Đại Lí Máy In Phun Tại VN – Giá Rẻ – Bảo Hành Tận Nơi

Công nghệ in ấn luôn thay đổi theo sự phát triển của công nghệ để có thể bắt kịp được nhu cầu của người dùng và hiệu suất in ấn nhằm nâng cao sức cạnh tranh của đơn vị in ấn. Và tiêu biểu nhất cho công nghệ in hiện nay là in phun. Vậy các máy in phun uv gồm các loại nào? Đặc điểm chung của các máy sử dụng công nghệ in phun hiện nay là gì?

Bạn sẽ quan tâm dòng máy sử dụng công nghệ in phun

Máy in phẳng uv

Máy in cuộn uv

Hiểu về máy in phun uv

a) Máy in phun uv

Là máy in sử dụng các quy trình kỹ thuật số được được điều khiển bởi các phần mềm máy tính để tiến hành phun các giọt mực UV (xem thêm mực uv là gì?) lên các bề mặt cần in như giấy, nhựa, thủy tinh, kim loại, gỗ và các chất liệu nền khác theo các điểm ảnh để tạo nên các hình ảnh 2D hoặc 3D cần in với một hoặc nhiều lớp in khác nhau nhờ việc phân phối mực in chính xác bởi các đầu phun uv.

Giới thiệu về đầu phun GEN 6

b) Một số thông tin khác về máy in phun uv

1/ Máy in phun uv là cách nói riêng với các máy sử dụng công nghệ mực in uv và có đèn uv (tia cưc tím) để làm khô khi vừa in ra, ngoài ra công nghệ in phun này còn sử dụng được da dạng trong các việc các máy in sử dụng mực in thương, mực dầu,…

2/ Với các loại mực khác nhau thì sẽ cài đặt áp lực in khác nhua, với loại mực uv có độ đặc cao thì áp lực sẽ thấp hơn loại mực loãng thông thường.

3/ Các đầu in phun là thành phần rất quan trọng và chúng phần lớn không được bảo hành từ nhà sản xuất cho nên trong qua trình vận hành cần chú ý với việc tinh chỉnh bề mặt vật liệu để có hiệu quả in tốt nhất và không làm hư hại đầu phun.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ 0935.389.988

Máy in phun uv gồm những loại nào

Đối với các dòng máy in ấn phần lớn hiện này đều sử dụng công nghệ phun là chính. Tuy nhiên khi nhắc đến máy in phun người dùng sẽ chủ yếu phân loại theo công dụng in ấn và cấu tạo máy để phân biệt. Bao gồm các loại sau:

+ Máy in uv phẳng –> Chi tiết: máy in uv phẳng là gì?

+ Máy in uv cuộn –> Chi tiết: máy in uv cuộn là gì?

+ Máy in uv hai mặt –> Chi tiết: 

Hoặc phân loại theo công dụng như sau:

» Máy in trên mica –> Chi tiết: máy in trên mica

» Máy in trên kim loại –> Chi tiết: máy in uv trên kim loại

» Máy in trên kính –> Chi tiết: máy in uv trên kính

v…v…

Máy in phẳng dùng công nghệ in phun hiện đại
Máy in phẳng dùng công nghệ in phun phân phối bởi Bigcolor

Giá bán máy in phun uv hiện nay?

Máy in phun hiện nay có mức giá rất đa dạng, tùy theo thương hiệu và đơn vị sản xuất ví dụ

+ Máy in uv trung quốc khổ nhỏ: Mức giá là đa dạng nhất với đủ kích cỡ từ khổ nhỏ thì giá tầm 300.000.000 VND cho đến 600.000.000 VND

+ Máy in uv trung quốc khổ nhỏ: Mức giá là đa dạng nhất với đủ kích cỡ từ khổ nhỏ thì giá tầm 650.000.000 VND cho đến 1.200.000.000 VND

+ Các máy in thương hiệu Nhật Bản, Đài Loan tùy theo kích cỡ thì mức giá cũng vào tầm 500.000.000 VND đến hơn 1 tỷ VND và thường mức giá sẽ không tốt nhiều bằng các thương hiệu Trung Quốc.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm máy in phun từ Bigcolor ?

1/ Đại lí độc quyền thương hiệu Fortune tại Việt Nam, cho nên giá máy móc đến tay khách hàng là giá cực tốt

2/ Gần 10 năm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi gần như là chuyên gia trong các loại máy uv từ quy trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và hoạt động thế nào cho máy có hiệu suất tốt nhất. Mọi điều này sẽ được bàn giao cho khách hàng nắm rõ khi khách hàng mua máy cho chúng tôi

3/ Máy móc mẫu có tại kho tương đối đầy đủ, khách có thể xem trực tiếp để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất

4/ Đội ngũ kỹ thuật riêng gồm 3 người với kinh nghiệp 8 năm trong nghề, bảo hành tận nơi, sửa chữa và thay thế linh kiện khi có yêu cầu.

5/ Cung cấp thêm các lĩnh kiện máy móc uv trực tiếp từ hãng và mực in nhập khẩu với chi phí thấp nhất cho những khách hàng đã mua máy từ chúng tôi.

6/ Bảo hành trọn gói cho mỗi máy móc, tư vấn cho khách hàng về máy móc một cách miễn phí và nhanh.

Liên hệ tư vấn & Báo giá máy phun uv

a) Văn Phòng HCM

Tel & Zalo: 0935.389.988 (Mr Thịnh)

Email: [email protected]

Địa Chỉ: 78/9 Nguyễn Thị Tú,Phương Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

b) Văn Phòng Hà Nội

Tel & Zalo: 0949.581.158 (Mr Nam)

Email: [email protected]

Địa Chỉ: Số 84 Giáp Bát, Hoàng Mai ,Hà Nội

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply