In UV là gì?

Công nghệ in uv là gì?

In UV là một dạng in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô hoặc chữa mực khi in. Khi máy in phân phối mực trên bề mặt của vật liệu, đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau, “đóng rắn” hoặc “sấy” mực ngay lập tức.

Việc sử dụng in UV kỹ thuật số chắc chắn là một chủ đề nóng trong thế giới in ấn ngay bây giờ. Đây là lĩnh vực phát triển nhanh nhất của máy in phun kỹ thuật số và bền vững hơn so với in thông thường.

Công nghệ in UV cung cấp cho người dùng khả năng in trực tiếp lên một phạm vi hầu như vô hạn của phương tiện ba chiều cho phép tùy chỉnh sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Mực UV được in trực tiếp lên bề mặt và khi mực được tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím, chúng chuyển từ chất lỏng thành chất rắn ngay lập tức.

in uv là gì

                                                            in uv là gì

Công nghệ in UV là một xu hướng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp in ấn thay thế các ứng dụng in ấn màn hình và in truyền thống. Sự khác biệt chính giữa hai là mực UV được chữa khỏi bằng cách sử dụng một quá trình quang cơ chứ không phải là bay hơi dung môi do đó loại bỏ VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). In bằng UV cho phép máy in hoạt động trong môi trường sạch hơn và an toàn hơn do không phát thải các dung môi vào không khí. Môi trường cũng được hưởng lợi thông qua việc thiếu nhu cầu sử dụng dung môi trong quá trình làm sạch.

Các bạn có thể xem thêm các loại máy in uv tại đây: http://mayinuv.vn/cac-loai-may-in-uv/

Làm thế nào để kiếm tiền từ in UV?

Việc in UV cho các doanh nghiệp quảng cáo của bạn mang lại cho bạn vô số cơ hội tùy biến sản phẩm bao gồm khả năng in trực tiếp đến các vật liệu dày đến 100mm.

Tính linh hoạt của in UV có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in lên các vật thể có đường cong và đường nét như quả bóng golf, bút mực, chuột máy tính, ngân hàng điện cầm tay và nhiều thứ khác nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng máy in UV của bạn để tạo ra các giải thưởng, danh hiệu và mảng cho các trường học địa phương, đội thể thao và các tổ chức cộng đồng. Với các tổ chức này cần các mục trình bày thường xuyên, với các mối quan hệ phù hợp, luồng doanh thu này có thể là vô tận!

Với lợi nhuận trên nhiều sản phẩm in UV từ 100% đến hơn 1000% tùy thuộc vào chất lượng và tính mới mẻ của sản phẩm in, khả năng thu lợi từ in UV là vô hạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr. Thành SDT: 0983 821 809

In UV là gì?
5 (100%) 4 votes